Giới thiệu về công ty TNHH Robin Group 

Lời ngỏ của Robin Group 

Xin chào quý khách hàng, đối tác, bạn bè của Dược phẩm Robin Group!

Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web của Robin Group, để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

Dược phẩm Robin Group được thành lập năm 2016  từ truyền thống gia đình và niềm đam mê với lĩnh vực Dược học, Y học của những người sáng lập. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn muốn tạo ra những thực phẩm, dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho mọi người và mọi nhà. Từ đó tạo ra những giá trị to lớn cho con người, gia đình và xã hội

Góp thêm một phần công lao để đưa đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp hơn, các dược phẩm Việt có thể lan tỏa tới bạn bè năm châu, đưa đất nước ngày một đi lên với ngành dược nói riêng và toàn bộ ngành kinh tế nói chung.Với những khát khao cháy bỏng từ sâu tận trong tim như toàn thể 90 triệu dân Việt Nam, Robin Group hiểu rằng chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới có nhiều kết quả đáng tự hào.

Cũng như vô số các doanh nghiệp khác, lợi nhuận là yếu tố then chốt trong kinh doanh, thế nhưng nếu chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì sẽ không thể tồn tại lâu dài. Chính vì vậy, điều này đã thôi thúc Robin Group chúng tôi cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng, thực sự tốt phục vụ người tiêu dùng. Và chúng tôi cũng hiểu rằng, điều đó là gốc rễ của sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

“ Đặt chất lương lên hàng đầu” đây là thứ mà chúng tôi quan tâm trong suốt quá trình hoạt động của mình, và chính nhưng phản hồi tích cực của khách hàng là thước đo công tâm nhất cho mỗi sản phẩm của chúng tôi. Càng nhận được nhiều đánh giá tích cực lại là sự nhắc nhở để chúng tôi không ngừng nỗ lực, không ngừng cẩn trọng trong từng khâu sản xuất, làn truyền thông và phân phối sản phẩm. Để khách hàng và các đối tác tin tưởng và hợp tác lâu dài với chúng tôi vì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và cả chất lượng chăm sóc khách hàng.

Robon Group xin hứa một khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn như một người bạn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ bạn.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

1. Sứ mệnh – Tầm nhìn
Sứ mệnh
“Đem nhưng tinh tuý của ngành dược phẩm dược tới cộng đồng người Việt nói chung và trên thế giới nói riêng”.
Tầm Nhìn: 2030 đạt Top 5 Công ty kinh doanh ,phân phối dược phẩm uy tín tại Việt Nam và có nhiều dự án về sức khoẻ người Việt có ý nghĩa to lớn.
Giá trị cốt lõi:
Uy tín: Chúng tôi hoạt động để chữ tin lên đầu, các sản phẩm uy tín, đầy đủ giấy phép và đã được nhiều khách hàng phản hồi tốt cũng như tiếp tục sử dụng sản phẩm, điều đó đã tạo nên uy tín của sản phẩm nói riêng và cả doanh nghiệp nói chung.
Cam kết: Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, giá cả lại phải chăng, chúng tôi cam kết làm việc hết mình để phục vụ quý khách hàng.
Trách nhiệm: Chúng tôi làm việc hết mình với trách nhiệm, và cống hiến vì trách nhiệm vì sức khoẻ của gia đình Việt.
Vì sức khoẻ cộng đồng: Gia đình khoẻ mạnh và cả cộng đồng khoẻ mạnh là niềm ao ước của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.


Ý nghĩa logo: Hình ảnh cỏ 4 lá
Từ xưa, cỏ 4 Lá tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn suốt đời. Trong 4 lá thì mỗi lá lại mang một ý nghĩa khác nhau.
– May Mắn: Người ta ước tính răng cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ 3 lá thì mới xuất hiện một chiếc cỏ 4 lá, chính vì vậy hình ảnh cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn. Việc chúng ta có một sức khoẻ tốt là một may mắn lớn, vì vậy Robin muốn là người bạn đồng hành để gìn giữ, duy trì và lan toả sự may mắn này đến với mọi người.
– Niềm Tin: Robin luôn mong rằng quý khách hàng luôn bên cạnh và trao gửi niềm tin cho doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của doanh nghiệp chúng tôi
– Hy Vọng: Robin luôn hy vọng rằng mọi điều may mắn và tốt đẹp đến với quý khách hàng
– Niềm Vui: Niềm vui của khách hàng là có một sức khoẻ tốt, một cơ thể dẻo dai và đó cũng chính là niềm vui của ROBIN GROUP, được nhìn thấy niềm vui khoẻ mạnh của quý khách hàng và sự tin tưởng ủng hộ cũng như đón nhận của mọi người!

.

[/ux_text]